Bánh Mãng cầu cuộn Tây Cát- Hộp 220gr
Thành phần: mãng cầu xiêm chín (chiếm 80%), đường và bánh phồng nếp đặc sản Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Thông tin liên hệ đặt hàng: |
Bánh (mứt) mãng cầu cuộn được làm từ trái mãng cầu xiêm, còn gọi là mãng cầu gai. Những năm gần đây, mãng cầu gai được trồng làm cây ăn quả phổ biến ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với các đặc tính dễ trồng và giá trị kinh tế cao, diện tích trồng mãng cầu ngày càng gia tăng, tăng thêm thu nhập cho nhà vườn ở các nơi.
Tương tự như các loại bánh mứt khác của Tư Bông, bánh mãng cầu cuộn cũng được phát triển dựa trên cách làm mứt mãng cầu truyền thống rồi dùng bánh phồng làm tác nhân chính để cách điệu món mứt này cho tiện dụng phù hợp nhu cầu thời đại mới.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG THÁP Địa chỉ: Tầng 1, Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp Tỉnh, đường Lê Thị Riêng, Phường 1, Thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp Điện thoại: Phòng NV-TH 02773851012; Phòng TVCN&TKNL 02773872776 Website: http://khuyencongdongthap.vn |